Laptop Dell món quà lý tưởng ngày tựu trường

Laptop Dell món quà lý tưởng ngày tựu trường. Khi các trường lần lượt công bố điểm thì mùa tựu trường của sinh viên cũng đến gần. Mùa tựu trường bao giờ cũng khiến người ta háo hức, mong đợi. Nhưng mùa tựu trường của sinh viên mang một điều đặc biệt. Nó không chỉ đánh dấu thêm một bước trưởng thành mà còn minh chứng rằng bạn đã nổ lực thật nhiều và được đền bù xứng đáng.

Hình ảnh Laptop Dell món quà lý tưởng ngày tựu trường

Ngoài những món quà tinh thần mà các bạn sinh viên được nhận, các bậc phụ huynh thường có tâm lý thưởng cho con mình một món quà đặc biệt nào đó để đánh dấu cột mốc ấn tượng này. Thay vì tặng cho con một chiếc điện thoại đắt tiền để khoe với bạn bè, tại sao không chọn một chiếc laptop vừa giá trị, vừa hỗ trợ đắc lực cho con trong học tập.

Laptop đối với sinh viên là dụng cụ học tập cần thiết. Bởi khác với thời kỳ Phổ thông, mọi bài vở đều chỉ viết tay hoặc thầy cô in ra và cho làm. Nhưng sinh viên học tập hoàn toàn khác. Họ phải làm rất nhiều bài tập liên quan đến nhiều kỹ năng khác nhau: nào là làm dự án để thuyết trình, thiết kế, đồ họa, bản vẽ kỹ, đề tài hàng chục trang giấy thuật đều phải làm trên máy. Đó là chưa kể các bạn phải tìm kiếm tài liệu, khai thác thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên các website, nếu không có một chiếc laptop hỗ trợ sẽ rất khó.

Điều đặc biệt nữa, laptop nhỏ gọn hơn rất nhiều với máy bàn, lại có thể mang lên giảng đường, đi họp nhóm hoặc tìm một góc yên tĩnh khác ngoài phòng trọ để làm bài tập.

Hình ảnh Laptop Dell món quà lý tưởng ngày tựu trường

Laptop Dell đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí trên để trở thành một món quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Hơn nữa, laptop Dell còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Thương hiệu nổi bật của Mỹ trong dòng máy tính xách tay trên thế giới.
  • Cấu hình mạnh mẽ.
  • Kiểu dáng đa dạng, thời trang, trẻ trung thích hợp cho nhiều sở thích, tính cách và lựa chọn của các bạn sinh viên.
  • Giá cả có nhiều phân khúc, phù hợp điều kiện của từng sinh viên, từng gia đình.

Các dòng sản phẩm của Dell

Hình ảnh Laptop Dell món quà lý tưởng ngày tựu trường

Là nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam, hiện này Laptop Dell đang có những dòng sản phẩm chủ lực như: Inspiron 3442, Inspiron 5447, Inspiron 7347, Inspiron 3421, Inspiron 5448, Inspiron 5537, Inspiron 3542, Inspiron 5548,…

Ngoài ra, tại laptopdell.net.vn còn phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như Thinkpad, HP cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm của Dell, bạn có thể liên đến hot line (08) 6650 9900 hoặc 091 449 1010 để được tư vấn dòng sản phẩm phù nhất với mình!

Nhà phân phối laptop Dell tại HCM

79 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh

(08) 6650 9900 – 091 449 1010

sales@laptopdell.net.vn

 

Thảo luận

Scroll